คำถามเรื่องทั่วไป
โปรแกรมพันธมิตร 88THB คืออะไร ?
โปรแกรมพันธมิตร 88THB คือโปรแกรมการเป็นหุ้นส่วนที่คุณจะได้รับคอมชั่นจากยอดเงินของคนที่คุณแนะนำเข้ามาเป็นสมาชิกและเล่นกับ 88THB ผ่านทางเว็บไซต์ของคุณหรือทางอื่นๆ

ฉันจะสมัครเข้ามาในโปรแกรมพันธมิตร 88THB ได้อย่างไร
การเป็นพันธมิตรกับ 88THB ท่านสามารถสมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่คุณกรอกแบบฟอร์มการสมัคร พร้อมลงข้อมูลให้ครบท้วน คุณจะได้รับการติดต่อกลับภายในเวลา 3 วันผ่านทาง Email ที่คุณได้ลงไว้ เพื่อยืนยันการเป็นพันธมิตร

ถ้าฉันไม่มีเว็บไซต์ ฉันจะสามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้ได้หรือไม่
ได้ค่ะ เพียงคุณมั่นใจว่า คุณมีเครือข่ายเพื่อน/คนรู้จักมากมาย เรามีฟังก์ชั่นการสร้างเว็บส่วนตัวบริการคุณ เพียงออกไอเดีย เขียนข้อความแนะนำกีฬาและประชาสัมพันธ์เราเท่านั้น แล้วส่งเว็บลิ้งค์พันธมิตรนี้ไปให้เพื่อน/เครือข่ายของคุณ
เมื่อเค้าเหล่านั้นสมัครผ่านลิ้งค์พันธมิตรในเว็บส่วนตัวคุณและเดิมพันกับเรา คุณก็จะได้รับค่าคอมส่วนแบ่งจากเรา

ฉันจะได้รับแบนเนอร์และข้อความจากที่ไหน ?
เพียงแค่คุณเข้าไปในเมนู สื่อโฆษณาที่เราเก็บแบนเนอร์ไว้คุณก็จะสามารถเลือกแบนเนอร์วที่คุณชอบเช่นเดียวกับลิ้งค์ข้อความเพื่อใช้กับตัวเว็บไซต์ของคุณ

ระบบจะสามารถตรวจสอบลูกค้าที่ฉันแนะนำได้อย่างไร
เราได้ว่าจ้างให้ระบบ state of the art technology เพื่อใช้ตรวจเช็คข้อมูลและมั่นใจได้ 100% ในการที่คุณแนะนำลูกค้าให้เป็นสมิกกับ 88THB การที่พันธมิตรได้แนะนำลูกค้าให้เราโดยใช้ URL ซั่งเราได้จัดเตรียมไว้ในเมนู บัญชีของฉัน ผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ที่คลิกผ่าน URL พันธมิตร แบนเนอร์ ลิ้งค์ข้อความ อีเมลล์ อื่นๆ จะได้รับการบันทึกและเครดิตเข้าสูบัญชีพันธมิตรของท่านโดยอัตโนมัติในทุกคนที่คุณแนะนำ

ฉันจะสามรรถตรวจสอบได้หรือไม่ว่าฉันจะได้รับรายได้เท่าไหร่ ?
คุณสามารถล็อกอินเข้าในบัญชี 88THB เพื่อตรวจสอบยอดรายได้คอมมิชชั่นของคุณออนไลน์ได้ทันทีซึ้งสามารถเช็คได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ฉันจะถอนเงินวิธีไหนได้บ้าง
คุณสามารถแจ้งถอนได้โดย ถอนเงินไปยังบัญชี พันธมิตรที่สมัครเท่านั้น หากคิดขอถอนเงินของท่านได้รับการอนุมัติ ยอดเงินจะโดนไปยังบัญชีของท่านโดอัตโนมัติ
โปรดทราบ : ชื่อที่ลงทะเบียนบัญชีกับ 88THB ต้องเป็นชื่อจริงของท่านเท่านั้น หากตรวจสอบพบมีการแอบอ้างบัญชี ทางเราขอตัดสิทธิ์ทันทีโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

จำนวณเงินขั้นต่ำที่ฉันสามารถถอนได้คือเท่าไหร่
ขั้นต่ำในการแจ้งถอนเงิน คือ 1,000 บาท

 ยอดติดลบ สามารถยกยอดไปได้ไหม ?
ได้ค่ะ เรายกยอดติดลบไปยังเดือนถัดไปในทุกสิ้นเดือน จนกว่าจะมียอดรายได้ในดือนใหม่ขึ้นมาหักลบในยอนั้นฯ กลายเป้นยอดบวกให้คุณ

ฉันจะขอถอนเงินได้บ่อยแค่ไหน ?
แจ้งถอนเงินได้มากสุด 1 ครั้งต่อเดือน หากสมาชิกมีความต้องการถอนครั้งที่สอง คำร้องนั้นจะขึ้นอยู่กับความเห็นชอบของ ผู้จัดการฝ่ายพันธมิตร ขณะเดียวกันเราแจ้งถอนกับเราไม่มีค่าบริการใดๆ เว้นเสียแต่ หน่วยงานกลางส่งเงินที่เกี่ยวข้องหรือตัวแทนบริการด้านส่งเงินออนไลน์จะทำการเรียกเก็บค่าบริการจากคุณเป็นกรณีไป